A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON XUÂN NỘN

     Tháng 3 đến - tháng gợi cho ta hình ảnh về những bóng áo xanh tình nguyện, màu xanh của sức sống, tuổi trẻ đầy hoài bão, nhiệt huyết, những khát khao cống hiến mãnh liệt và cả những ước mơ của tương lai.

      91 năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là trường học lớn, là người bạn thân thiết của các thế hệ thanh niên, giúp thanh niên rèn luyện, trưởng thành và có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ở thời kỳ hội nhập và phát triển, trong xu hướng phát triển không ngừng của cuộc sống, mỗi thanh niên cần ý thức đầy đủ hơn về trách nhiệm, biết trân trọng những giá trị truyền thống, có ý chí vươn lên làm chủ tri thức khoa học và công nghệ, sống có trách nhiệm, có năng lực, bản lĩnh trong hội nhập quốc tế… Đồng thời thanh niên biết phê phán những quan điểm sống lệch lạc, những hiện tượng tiêu cực, những hành xử kiểu bạo lực, lối sống thực dụng, chạy theo hư danh, xem nặng giá trị vật chất… Cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ trường mầm non Xuân Nộn cũng đang nỗ lực thi đua lập nhiều thành tích trong tháng thanh niên bằng sức sống, lý tưởng, hoài bão và cả ước mơ của tuổi trẻ.

     Tháng Thanh niên năm 2022 mang trong mình một ý nghĩa hết sức đặc biệt, bởi đây là đợt hoạt động cao điểm trong chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Với chủ đề “Tuổi trẻ Xuân Nộn xung kích, tình nguyện, sáng tạo. Xây dựng xã Xuân Nộn thành phường giàu đẹp, văn minh, hiện đại”, đoàn thanh niên trường mầm non Xuân Nộn đã tham gia được nhiều hoạt động thiết thực như trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, vẽ, tô tranh tường sân vận động xã, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp. Ngoài ra đoàn viên còn thường xuyên tham gia tích cực các cuộc thi do Đoàn xã tổ chức và tham gia hỗ trợ Trạm y tế xã nhập dữ liệu tiêm và dữ liệu F0.

     Vững bước với truyền thống tốt đẹp ấy, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường mầm non Xuân Nộn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phát huy vai trò tổ chức chính trị - xã hội của đoàn viên thanh niên, là cầu nối tin cậy giữa Đảng ủy, Ban Giám hiệu, với đoàn viên Nhà trường; đoàn viên giáo viên được công tác, học tập và rèn luyện trong môi trường tri thức thân thiện cùng với những hoạt động, phong trào sôi nổi, bổ ích. Chi Đoàn trường mầm non Xuân Nộn thật sự là mái nhà chung, thân thiết để tất cả đoàn viên thanh niên có thể chia sẻ những nguyện vọng, trăn trở, cũng như thể hiện khả năng, khát vọng, mơ ước của tuổi trẻ.

      Sau đây là một số hình ảnh của đoàn thanh niên trường mầm non Xuân Nộn đã tham gia:

Tham dự Lễ phát động ra quân tháng Thanh niên năm 2022

 

 

Đoàn viên trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh

 

 

Đoàn viên vẽ, tô tranh tường sân vận động xã

 

Tham gia và nhận nhiều giải cao trong cuộc thi “Chọn món dinh dưỡng, kết nối sẻ chia”

 

Đoàn viên tham gia nhập dữ liệu tiêm và dữ liệu Fo tại trạm y tế xã


Tác giả: Phương pixi
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng trước : 278
Chân trang