A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BẾ GIẢNG NĂM HỌC VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

  Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày tháng 5 đầy kỷ niệm với tiếng ve kêu râm ran, với những cánh phượng đỏ rực rỡ báo hiệu mùa hè đã tới. Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2022, trường Mầm non Xuân Nộn long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2021-2022  vui tết thiếu nhi 1/6.

 

  Về dự với buổi Bế giảng, có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND. Các đồng chí là tr­ưởng các ban ngành đoàn thể, các bác trong ban đại diện hội CMHS, đại diện các đơn vị, công ty, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và đặc biệt là s  mặt của gần 300 con học sinh khu Lương Quy, đại diện cho 775 học sinh trong toàn trường. 

  Năm học 2021 - 2022 là một năm học thật đặc biệt, học sinh tạm dừng đến trường bởi những ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19. Những nội dung kiến thức, kỹ năng của các con được củng cố qua những hoạt động kết nối. Và các con mới chỉ được đến trường học trực tiếp vài tháng trong năm học này. Nhưng không vì thế, bầu trời trường mầm non Xuân Nộn những ngày này mới thật rực rỡ, tập thể nhà trường đã cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập. Thực hiện tốt các cuộc vận động và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Đồng chí Nguyễn Thị Ngân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường điểm lại một số thành tích nổi bật mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường điểm lại một số thành tích nổi bật mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022

 

Đồng chí Nguyễn Duy Việt - Trưởng ban đại điện HCMHS trao quà cho các con

 

Đại diện các công ty trao quà cho các con

 

  Để hướng tới ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tháng 6 - tháng hành động vì trẻ em, hoạt động trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động hướng về cộng đồng thường niên được nhà trường đặc biệt quan tâm. Đó thực sự là nguồn động viên rất có ý nghĩa đối với các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Để có được những tình cảm này đến với các con, đó là sự ủng hộ, quan tâm, chia sẻ của các mạnh thường quân. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa lớn với nhiều hi vọng gửi gắm cho các con.

 

Bác Lê Quốc Dũng ủng hộ và trao quà cho các con có hoàn cảnh khó khăn

 

  Sau phần lễ là phần hội, các con được hòa mình vào những lời ca, tiếng hát, thưởng thức các tiết mục văn nghệ “Vui tết thiếu nhi 1/6”  vô cùng đặc sắc, hấp dẫn của các bạn và cô giáo.

 

 

 

  Buổi Bế giảng và vui tết thiếu nhi 1/6 kết thúc trong sự phấn khởi của cô và trò trường mầm non Xuân Nộn cũng như niềm bồi hồi, xúc động của các bạn 5 tuổi. Chúc cho các con có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ và ý nghĩa.


Tác giả: Phương pixi
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng trước : 278
Chân trang