A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH “TẾT YÊU THƯƠNG” XUÂN NHÂM DẦN CỦA TRƯỜNG MẦM NON XUÂN NỘN

      Năm Tân Sửu đang dần trôi qua, một năm với những bộn bề lo toan, những khó khăn nhọc nhằn vất vả bởi ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó cũng có những niềm vui, niềm hạnh phúc cùng với những thành công trường mầm non Xuân Nộn đã đạt được. Sáng ngày 19/01/2022 Công đoàn cùng Ban giám hiệu nhà trường tổ chức trao quà tết cho các đồng chí nhân viên có thu nhập thấp và 07 con học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nhâm Dần 2022.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Ngân - bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

       Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam. Nhằm giúp các con học sinh nghèo đón tết Nhâm Dần ấm áp, trường mầm non Xuân Nộn đã phát động phong trào ủng hộ Quỹ “Tết yêu thương”, tới toàn thể CBGVNV và các đoàn thể trong trường. Món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm và còn là nguồn động viên khích lệ các bé trong nhà trường, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

 

http://mnxuannon.pgd-donganh.edu.vn/upload/23667/fck/files/2022_01_21_04_49_291.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Ngân - bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

 Nhà trường cũng rất quan tâm đến đời sống anh chị em CBGVNV, những phần quà trao đi sẽ góp phần động viên tinh thần giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục cố gắng, đạt thêm nhiều thành tích nổi bật hơn nữa cũng như nhân rộng thêm nhiều niềm vui trong năm mới 2022.

 

http://mnxuannon.pgd-donganh.edu.vn/upload/23667/fck/files/2022_01_21_04_49_292.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Ngân - bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng (ngoài cùng bên trái) và đ/c Ngô Thị Thanh Quỳnh - Phó hiệu trưởng nhà trường (ngoài cùng bên phải) trao quà cho các đồng chí nhân viên có thu nhập thấp.

 

 Kết thúc phần trao quà “Tết yêu thương” công đoàn và nhà trường tổ chức chia tay, động viên các đồng chí giáo viên, nhân viên chuyển nơi công tác. Tập thể nhà trường dành những tình cảm trân quý nhất để cảm ơn các đồng chí đã gắn bó và cống hiến trong suốt thời gian qua. Chúc hai đồng chí về nơi công tác mới có sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui trong cuộc sống, đưa các hoạt động ở đơn vị mới tiến xa hơn và luôn nhớ về ngôi trường mầm non Xuân Nộn yêu thương.

 

http://mnxuannon.pgd-donganh.edu.vn/upload/23667/fck/files/2022_01_21_04_49_293.jpg

Chia tay giáo viên, nhân viên chuyển trường

 

    Đây việc làm thiết thực và ý nghĩa của trường mầm non Xuân Nộn. Hy vọng với món quà này sẽ là nguồn cổ vũ động viên tinh thần các con học sinh cũng như CBGVNV nhân dịp đón Tết Nhâm Dần năm 2022 và cùng nhau chung tay vượt qua đại dịch.


Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng trước : 278
Chân trang