A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON XUÂN NỘN THÔNG BÁO LỊCH HỌC TRỰC TIẾP TỪ NGÀY 13/4/2022

  Thực hiện công văn số 1052 ngày 08/4/2022 của UBND TP Hà Nội về việc cho trẻ mầm non được trở lại trường học trực tiếp từ ngày 13/4/2022. Trường mầm non Xuân Nộn đã thực hiện tốt các yêu cầu, nhiệm vụ để đón các con học sinh thân yêu đi học trở lại vào ngày 13/04/2022.

        1. Công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch Covid-19. Năm học 2021-2022.

Tập thể CBVNNV nhà trường thực hiện đầy đủ công tác tổng vệ sinh khử khuẩn toàn trường với tinh thần hào hứng và phấn khởi để sẵn sàng đón các con trở lại trường.

Toàn bộ lớp học, các phòng chức năng, đồ dùng đồ chơi trong và ngoài được khử khuẩn đảm bảo vệ sinh, an toàn và sạch sẽ.

Kiểm tra, rà soát và bổ sung kịp thời xà phòng, dung dịch sát khuẩn và các vật dụng cần thiết khác phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.

Khi các con đến trường, nhà trường tiếp tục thực hiện nghiêm túc công tác đảm bảo an toàn cho CBGVNV, phụ huynh và các con:

  Đón trả trẻ tại vị trí qui định, đảm bảo giãn cách an toàn.

  CBGVNV, phụ huynh quét mã QR trong ứng dụng PC covid, các bé được kiểm tra nhiệt độ, sát khuẩn bằng máy tự động ở cổng trường để đảm bảo sức khỏe trước khi vào lớp. 

  Duy trì thực hiện đầy đủ việc lau khử khuẩn, vệ sinh các bề mặt tiếp xúc, khu vực rửa tay, nhà vệ sinh trước và sau buổi học.

  Tăng cường chế độ dinh dưỡng, bổ sung vitamin và khoáng chất trong khẩu phần ăn của bé nhằm tăng sức đề kháng cho trẻ.

2. Sơ đồ lớp học: 

Một năm học đã gần khép lại, nhưng đây lại là lần đầu tiên các bé được đến trường, lớp. Vì thế, việc sẽ được đi học trực tiếp từ ngày 13/04/2022 là một niềm vui lớn của các bạn nhỏ. Tâm trạng của buổi đầu đến trường thật đặc biệt, cảm xúc sẽ rất hồi hộp và háo hức. Nhiều bỡ ngỡ, chưa biết mình học lớp nào? Ở đâu? Vì vậy, nhà trường hướng dẫn phụ huynh và các con sơ đồ lớp học để dễ dàng nhận lớp của mình.

 

 

 

 

Để thực hiện tốt công tác đón học sinh quay trở lại trường học trực tiếp từ ngày 13/4/2022 (thứ tư), nhà trường đề nghị các đồng chí CBGVNV phối hợp với phụ huynh và học sinh như chuẩn bị thật tốt các điều kiện về cơ sở vật chất phòng, chống dịch như: Khẩu trang, dung dịch sát khuẩn… cam kết theo quy định để đảm bảo cho các con khi đến học trực tiếp được tốt nhất! 

                                                                                         Trân trọng! 

Sau đây là 1 số hình ảnh của nhà trường:

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Phương pixi
Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng trước : 278
Chân trang